Thông tin vinhomes west point thiếu vốn đầu tư chính xác không?

Một dự án bất động sản ra đời luôn chiu nhiều đánh giá cũng như luồng thông tin sai lệch ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị thực mà dự án mang lại. Để đâu tư thông minh, khách hàng cần nhận định chính xác về dự án. Việc thiếu vốn đầu tư thường xuyên xảy ra ở nhiều dự án, tạo nên rủi ro và bong bóng bất động sản. Thông tin Vinhomes West Point đỗ đức dục thiếu vốn đầu tư liệu có chính xác? Và nên cập nhật thông tin dự án ở đâu an toàn, chính xác nhất?

Tiềm lực kinh tế vinhomes west point đỗ đức dục

Khá nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản. Để đánh giá một dự án bất động sản an toàn, đầu tư sinh lời hiệu quả các nhà đầu tư cần nhìn nhận 3 yếu tố quan trọng: Vị trí địa lý – tiềm lực tài chính, chủ đầu tư – thiết kế và định hướng phát triển dự án. Thị trường bất động sản nhiều rủi ro, nguy cơ dự án treo khá nhiều, tiềm lực kinh tế là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá được mức độ uy tín và thành công của dự án.

Vinhomes west point sở hữu tiềm lực kinh tế lớn mạnh hội tụ nhiều yếu tố tạo nên lòng tin khách hàng:

  • Vingroup là tập đoàn đầu tư và phát triển dự án vinhomes danh tiếng. Dự kiến mức vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng cho chuỗi căn hộ vinhomes. Một số vốn đầu tư không hề nhỏ mà vingroup mang lại. Uy tín từ chuỗi vinhomes trên toàn quốc mang lại một đảm bảo đáng tin cậy cho các nhà đầu tư an tâm hơn về khả năng và giá trị đẳng cấp mà dự án có được trong tương lai.
  • Ngân hàng bảo lãnh lớn: techcombank – Vietcombank – Vpbank là cam kết cho tiềm lực tài chính dự án.

Cập nhật thông tin tiến độ dự án chính xác tại đâu?

Tài chính vững mạnh sẽ là đảm bảo an toàn cho tiến độ thi công và chất lượng dự án. chung cư Vinhomes West Point được khởi công đầu quý I/2018, cho đến hiện tại vẫn đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công để mang đến lòng tin cho khách hàng. Dự kiến bàn giao dự án vào cuối quý IV/2019.

Cập nhật thông tin chính xác về tiến độ dự án để khẳng định lòng tin về bất động sản vinhomes, từ đó quyết định đầu tư an toàn. Dự án được phân phối chính thức bởi Vinhomes miền Bắc – đơn vị sẽ công bố thông tin, tiến độ thi công, chính sách bán hàng mà vingroup mang lại.

Dự án được mở bán đầu tháng 4.2018 với bảng giá gốc và chính sách bán hàng cực hấp dẫn, thu hút sức mua lớn trên thị trường.

Mức giá dự kiến trung bình 50 triệu/m2, căn hộ thông minh được trang bị full nội thất hiện đại.

  • Quỹ 200 căn hộ mặt bằng đẹp, chiết khấu khủng 10% giá trị căn cho những khách hàng đầu tiên chọn mua vinhomes west point.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ xem nhà mẫu, tư vấn chọn căn phù hợp theo mục đích đầu tư bởi vinhomes miền bắc.
  • Chính sách thanh toán và hỗ trợ vay vốn thanh toán linh hoạt từ ngân hàng bảo lãnh. Thanh toán theo tiến độ công trình cũng là một đảm bảo cho tiến độ công trình.

Thị trường hỗn loạn, sẽ có rất nhiều nguồn tin tức không chính xác đánh lạc hướng nhà đầu tư. Bởi vậy, khách hàng cần chú ý cập nhật thông tin chính xác nhất tại nhà phân phối chính thức vinhomes miền bắc. Đầu tư vinhomes west point sinh lời với những giá trị vàng là cơ hội không nhiều cho bất động sản 2018.